Khu vực khác ABC Education đổi bằng lái xe nhanh gọn tại Vĩnh Phúc

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm' bắt đầu bởi ABC EDUCATION, 9/5/17.

 1. ABC EDUCATION New Member

  Tham gia ngày:
  4/5/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Công ty TNHH Đào Tạo ABC Education - chi nhánh Vĩnh Phúc

  Tầng 2, tòa nhà Viettel Vĩnh Phúc, KĐT Chùa Hà Tiên _ Vĩnh yên - Vĩnh Phúc

  SĐT: 02116 534 999 ( 0982 737 965 ms Hoa )

  Gmail:vinhphucabcedu@gmail.com

  ĐỔI BẰNG LÁI XE CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM

  Tại sao phải chuyển đổi bằnglái xequốc tế?  1. Có thể lái xe thoải mái qua các quốc gia khác nhau mà không gặp bất kì trở ngại nào do bất đồng ngôn ngữ gây ra. Có được bằng lái xe quốc tế, chúng ta sẽ không phải lo sợ khi bị Cảnh sát giao thông nước ngoài bất ngờ chặn lại vì một lý nào đó.


  2. Để có được bằng lái xe quốc tế, chúng ta không phải trải qua bất kì một cuộc thi sát hạch nào, bởi vì bằng lái xe quốc tế thực chất là một bản dịch hợp pháp chuyển đổi bằng lái xe nội địa sang bằng lái quốc tế và có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia trên toàn thế giới.

  3. Bằng lái xe quốc tế còn được chấp nhận như là một Thẻ căn cước thay thế cho Hộ chiếu. Chỉ cần sở hữu bằng lái xe quốc tế, chủ thẻ dễ dàng thuê khách sạn, mở thẻ ATM hoặc làm những thủ tục khác yêu cầu có sự xác nhận của Hộ chiếu, đây là một tính năng rất đặc biệt mà không bất kì một loại thẻ nào làm được ngoại trừ bằng lái xe quốc tế.

  4. Nếu không có bằng lái xe quốc tế, bạn có thể không có cơ hội thuê xe tự lái ở nước ngoài bởi hiện nay hầu hết các quốc gia trên thế giới chỉ chấp nhận cho thuê xe nếu chúng ta có bằng lái xe quốc tế.


  Đối tượng được đổi giấy phép lái xe của nước ngoài

  Theo “Quy chế quản lý sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ” ban hành kèm theo Quyết định số 72/2005/QĐ-BGTVT ngày 28/12/2005 của Bộ GTVT và hướng dẫn số 1084/CĐBVN-QLPT&NL ngày 13/4/2006 của Cục Đường bộ Việt Nam, những trường hợp sau đây được đổi giấy phép lái xe hoặc bằng lái xe (GPLX) của nước ngoài cấp để sử dụng tại Việt Nam:

  a- Người nước ngoài cư trú, làm việc, học tập tại Việt Nam hoặc người nước ngoài lái xe đăng ký nước ngoài vào Việt Nam với thời gian 3 tháng trở lên có GPLX quốc tế hay quốc gia (do nước ngoài cấp) còn giá trị sử dụng và có nhu cầu lái xe ở Việt Nam.

  b- Khách du lịch nước ngoài lái xe đăng ký nước ngoài vào du lịch Việt Nam, có GPLX quốc tế hay quốc gia (do nước ngoài cấp) còn giá trị sử dụng và có nhu cầu lái xe ở Việt Nam.

  c- Người Việt Nam (mang Quốc tịch Việt Nam) trong thời gian cư trú, học tập, làm việc ở nước ngoài được nước ngoài cấp GPLX quốc tế hoặc quốc gia còn giá trị sử dụng nay về nước với thời gian 3 tháng trở lên, rồi sau đó lại ra nước ngoài cư trú, công tác, học tập và có nhu cầu lái xe.

  d- Người Việt Nam (mang quốc tịch Việt Nam) trong thời gian cư trú, học tập, làm việc ở nước ngoài được nước ngoài cấp GPLX quốc tế hoặc quốc gia còn giá trị sử dụng nay về nước công tác, làm ăn sinh sống và có nhu cầu lái xe.

  Hồ sơ đổi giấy phép lái xe bao gồm:

  - Đơn xin đổi giấy phép lái xe (theo mẫu).

  - Giấyphép lái xe nước ngoài(bản photocopy).

  - Bản dịch và công chứng hợp lệ giấy phép lái xe ra tiếng Việt Nam.

  - Bản sao hộ chiếu, visa

  - Hai ảnh màu cỡ 3x4.

  Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:


  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Đào Tạo ABC Education chi nhánh Vĩnh Phúc

  Tầng 2, tòa nhà Viettel Vĩnh Phúc, KĐT Chùa Hà Tiên_Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc

  SĐT: 02116 534 999 ( 0982 737 965 ms Hoa)

  Gmail: vinhphucabcedu@gmail.com
   
  #1

Chia sẻ trang này