Hà Nội Bm25 có gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Điện lạnh, điện gia dụng' bắt đầu bởi pizzahut.tg123, 19/7/17.

 1. pizzahut.tg123 Member

  Tham gia ngày:
  6/11/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Mang khả năng khuếch tán nhiều khí hay dò la những dòng, đo khí Industrial Scientific bm25 mang lại giá trị lớn trong buôn bán cũng nhưu đầu tư-Thiết bị đo khí là lưa chọn của phổ biến khu công nghiệp, thương nghiệp hoặc các doanh nhân tuyển lựa cho cơ ngơi làm ăn của mình.
  Đặc điểm bền, tiện lợi tiêu dùng, thuận lợi chuyển động dòng may do khi khu vuc bm25 làm cho nhiều người tin dùng và lựa chọn loại máy sáng tạo này
  - thường nhật những cái máy đo khí khác mang thời kì vận hành và làm việc chỉ khoảng 70-100 giờ, không những thế sở hữu bm25 máy có thời gian vận hành liên tục đến 170 giờ. Máy vận hành êm ái, phát hiện song song 1-5 khí khác nhau đặc thù là những chất dẫn tới cháy nổ.
  - Đèn cảnh báo thông minh lấp láy sáng và âm thanh giúp con người mau chóng phát hiện chất cháy nổ đưa ra ứng biến lúc phát hiện sự cố.
  - bên cạnh đó máy mang nhược điểm chậm triển khai là Tthời gian nạp năng lượng khá lâu 4.5 tiếng
  Sản phẩm được cấp chứng nhận: IECEx, CSA, ATEX
  ngoại hình lõm: Bảo đảm những sensor được kiểm soát an ninh và ko bị chặn từ khí quyển trong các trường hợp trang bị va đập trên mặt hoặc bên trong một môi trường khiến cho việc phức tạp
  Kích thước: 425 x 160 x 130 mm
  Nguồn điện: Nickel-Metal Hydride (thông thường 100 giờ)
  chừng độ bảo vệ: IP66

  [​IMG]

  lựa chọn khác cho đo khí gia ban t40 là 1 sản phẩm kiểm tra khí có mức giá kinh tế, ko cần phải bảo dưỡng quá nhiều, được bề ngoài để bảo vệ con người tránh khỏi hiểm nguy khí độc hại trong môi trường trong điều kiện hà khắc nhất. mặc dù kích thước nhỏ gọn, nhưng T40 Rattler với những tính năng thường chỉ được thấy trong những màn hình đa năng lớn hơn bao gồm màn hình LCD, báo động nội bộ, báo động âm thanh / hình ảnh và thao tác nhấn nút đơn thuần.
  Màn hình liên tiếp hiển thị những tham số của khí độc trong PPM và sẽ cảnh báo người dùng khi nồng độ khí vượt quá mức rẻ hoặc cao đã định sẵn. các tính năng bổ sung bao gồm những điểm đặt báo động được điều chỉnh, giá trị hiệu chuẩn khí, và chọn lựa hiển thị văn bản chỉ được người dùng lựa chọn chuẩn y 1 thói quen đơn thuần, nút nhấn. T40 Rattler cũng với tính năng cao điểm / giữ để hiển thị mức đọc cao nhất trong suốt thời kỳ chuyển đổi và bao gồm bộ cân chỉnh chuẩn flip-cap được cấp bằng sáng chế để hiệu chuẩn nhanh và đơn giản. T40 Rattler hoạt động tối đa một.500 giờ trên 1 pin "AA" độc nhất vô nhị (bao gồm) và được bảo hành trong vòng hai năm bắt đầu từ ngày phân phối.
   
  #1

Chia sẻ trang này