Hà Nội cách khắc phục màn hình tivi bị hở sáng

Thảo luận trong 'Điện lạnh, điện gia dụng' bắt đầu bởi quydoanh9354, 5/8/17.

 1. quydoanh9354 Member

  Tham gia ngày:
  20/5/17
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Nguyên nhân lỗi hở sáng trên màn hình Tivi
  >> https://www.trananh.vn/tivi/
  Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng hở sáng trên màn hình Tivi:
  - Tivi bị hở là do ánh sáng trên màn hình Tivi được phân bố không đồng đều - chỗ thì sáng quá, chỗ thì tối quá
  - Các thiết bị sử dụng màn hình LCD thường có nguy cơ mắc lỗi hở sáng do màn hình LCD tương phản mạnh với ánh sáng trắng xuất ra từ ánh sáng mặt sau của màn hình LCD.
  - Do lắp ráp không chuẩn giữa màn hình LCD và đèn nền khiến ánh sáng rò rỉ ra ngoài quanh các cạnh của màn hình, gây nên hiện tượng hở sáng.
  Cách khắc phục lỗi hở sáng trên màn hình Tivi
  Về cơ bản, hiện tượng hở sáng thường không ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc trải nghiệm phim ảnh. Bạn có thể chỉnh độ sáng và độ tương phản của Tivi để ánh sáng phát ra không quá mạnh. Qua đó hạn chế được lỗi hở sáng tối ưu nhất.
  >> https://www.trananh.vn/dieu-hoa/
  [​IMG]
  Cách khắc phục màn hình Tivi bị hở sáng
  Còn nếu bạn là một con người cầu toàn, do tác động tâm lý khiến bạn cảm thấy khó chịu khi phát hiện ra hiện tượng hở sáng trên Tivi của mình thì việc sửa lỗi hoàn toàn hiện tượng hở sáng này trên Tivi là việc không hề đơn giản. Đối với người dùng thông thường thì không thể tự sửa lỗi này. Lúc này, bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc các dịch vụ sửa chữa Tivi tại nhà để họ khắc phục cho bạn một cách tốt nhất.
  Trên đây là những thông tin liên quan đến lỗi hở sáng ở màn hình Tivi, nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng. Hi vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn có thêm những kiến thức sử dụng Tivi đúng cách.
  >> https://www.trananh.vn/dieu-hoa/
   
  #1

Chia sẻ trang này