Hà Nội chỉ dẫn cách khắc phục một số lỗi thường gặp của máy in Brother

Thảo luận trong 'Máy tính bảng, Máy đọc sách' bắt đầu bởi thienvietjsc001, 21/8/17.

 1. thienvietjsc001 New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn cách khắc phục một số lỗi hay gặp của máy in Brother

  Máy in Brother của quý khách hay bị hỏng và bạn phải tốn nhiều tiền để sửa lỗi mà nguyên cớ là do bạn chưa biết cách sử dụng và bảo quản nó. bởi thế để giải quyết vấn đề này bơm mực máy in 368 sẽ chia sẻ với các bạn một số căn nguyên và Hướng dẫn cách khắc phục lỗi tại nhà của máy in Brother.



  [​IMG]




  - Máy in Brother bị kẹt giấy :

  Với lỗi này đầu tiên kiểm tra chất lượng giấy in, giấy quá mỏng cũng là nguyên cớ dẫn đến hiện tượng trên, chỉ cần thay giấy khác theo chuẩn kiến nghị của nhà Sản xuất, máy sẽ hoạt động ổn định và bền hơn.

  - Máy in Brother khi in kêu rất to :

  Có nhiều căn do dẫn đến lỗi này, khi máy in không cuốn được giấy cũng sẽ làm máy kêu to, các bánh răng truyền lực bi bào mòn cũng là nguyên cớ dẫn đến hiện tượng này, cần kiểm tra máy để phát hiện ra lỗi và xử lý.

  - Máy in Brother kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc :

  Trường hợp này các bạn soát khay hoặc đệm giấy bị mòn mủn hỏng không dùng được.

  - Máy in Brother khi in bản in trắng bong :

  Đây là do cao áp hộp mực hoặc cao thế dương máy in của bạn đã mất, khi cao thế dương của hộp mực hay của máy in mất thì bản in sẽ trắng tinh. Các bạn thay hoặc sửa.

  - Máy in Brother bản in lấm tấm cả trang :

  Lỗi này là do linh kiện hộp mực của các bạn đã hỏng, cụ thể là do trống và lô hộp mực đã hỏng không sử dụng được, các bạn thay những linh kiện này.

  - Máy in Brother bản in bị đen vệt ngang :

  Trường hợp này là do trống lô bị kênh các bạn lưu ý xem linh kiện đã hỏng hay chưa nếu chưa hỏng thì các bạn có thể lắp ráp lại linh kiện hộp.

  - Máy in Brother lỗi không in được từ máy tính :

  [​IMG]




  Với trường hợp này các bạn thẩm tra lại cổng kết nối USB , hoặc các điều khiển chính lỗi, cũng có thể là do máy in bị hỏng card fomater.

  - Máy in Brother lỗi không nhận hộp mực :

  Lỗi này là do hộp mực của bạn đã bị hết chip hoặc mất chip, các bạn thẩm tra lại và lắp chíp của máy.

  - Máy in Brother khi in ra đen cả bản :

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi này ở máy in Brother. Có thể do các linh kiện trong hộp mực máy in đã hỏng, phôi hộp mực đã hết hạn không dùng được, mất cao thế hộp mực, mất cao thế máy in. Cần phải rà soát và thay thế các linh kiện tiêu hao đã hỏng.

  - Máy in Brother thường xuyên bị kẹt giấy :

  [​IMG]




  Bệnh thường xuyên kẹt giấy của máy in Brother có rất nhiều nguyên cớ, với lỗi này các bạn phải lưu ý quan sát xem giấy hay kẹt ở đoạn nào thì ta sẽ căn cứ vào đoạn kẹt giấy để sửa. thường thường thì bệnh hay kẹt giấy là do sấy của máy bị hỏng.

  Hoàng Phát là đơn vị chuyên nhận sửa lỗi máy in Brother tại nhà trên toàn bộ các khu vực nội ngoại thành Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa máy in.

  Tiêu chí làm việc của Hoàng Phát : Luôn lắng nghe mọi thắc mắc và ý kiến của khách hàng để đem lại cho khách hàng các giải pháp tốt nhất.

  [​IMG]

  Kiểm soát chất lượng kể từ khâu tiếp nhận đề nghị - khảo sát - tham vấn - thiết kế - thực thi…cho đến khâu bảo hành sản phẩm. Với Hoàng Phát, yêu cầu về chất lượng và tiến độ luôn được quan tâm hàng đầu.

  Đến với Hoàng Phát Quý khách hàng chắc chắn có thể yên tâm vì chúng tôi là trung tâm hàng đầu về dịch vụ máy văn phòng tại Hà Nội. Khi quý khách hàng có nhu cầu sửa máy in Brother và các hãng máy in khác hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0983767276. Chúng tôi sẽ tham vấn và hỗ trợ kịp thời cho quý khách hàng.

  Để đảm bảo công việc của quý khách hàng bị ngắt quãng sau khi chúng tôi xác định được lỗi của máy in, chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết mau chóng.

  Liên hệ và tham vấn



  Xem tại đây
   
  #1

Chia sẻ trang này