Điểm chuẩn các trường Đại học , Cao đẳng 2017

Thảo luận trong 'Tuyển dụng' bắt đầu bởi dieuhuong, 1/8/17.

 1. dieuhuong New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm chuẩn trúng tuyển các trường TOP đầu năm 2017 đã được công bố đến các thí sinh, trong đó điểm xét tuyển của các trường so với năm trước tăng từ 1-3 điểm.

  [​IMG]
  Công bố điểm chuẩn trúng tuyển các trường TOP đầu năm 2017

  Trường Đại học Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc gia TP HCM) có điểm chuẩn cao nhất ngành Công nghệ thông tin và Khoa học máy tính là 25,75.

  Trung tâm tin tức Cao đẳng Dược Đồng Nai cập nhật, điểm chuẩn ngành cao nhất của Đại học Kinh tế quốc dân là ngành Kinh tế quốc tế và Kế toán với mức điểm 27.

  Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc gia TPHCM với điểm chuẩn ngành cao nhất là Đông phương học – mức 28,5 điểm. Ngành thấp nhất là Tôn giáo học, lấy mức 20,25 điểm.

  Đại học Ngoại thương công bố điểm trúng tuyển, trong đó khoa Kinh tế, Luật khối A, Kinh tế quốc tế lấy cao nhất với mức 28,25 điểm.

  Trường ĐH Bách khoa TPHCM cũng công bố điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2017 vào chiều qua. Theo đó, ngành có mức điểm chuẩn cao nhất là Công nghệ thông tin với mức 28,25 điểm. Trong khi đó, trường ĐH Bách khoa TP HCM, ngành cao nhất lên tới 28 điểm. Điểm trúng tuyển năm nay tăng từ 0,5 đến 3,5 điểm so với năm 2016.

  Điểm chuẩn vào Trường ĐH Y TPHCM có mức điểm dao động từ 23,75 đến 29,25. Thông tin từ ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai, ngành cao nhất là ngành Y đa khoa với mức điểm chuẩn là 29,25. Ngành thấp nhất là ngành Y tế công cộng có mức điểm chuẩn là 23,75.

  [​IMG]
  Thông báo điểm chuẩn các Trưởng Đại học top đầu năm 2017

  Xét tốt nghiệp THPT – mở hướng đi mới cho nhiều bạn trẻ
  Nhằm giúp những thí sinh có điểm trung bình hoặc khá có cơ hội bước sang trang mới – trở thành sinh viên ngành học bản thân yêu thích, xét tuyển theo hình thức tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Đồng Nai sẽ giúp bạn điều đó.

  Những thống kê mới nhất cho thấy, ngành Y Dược đang được xếp vào hàng một trong những ngành HOT nhất chiếm lượng lớn thí sinh theo học. Là ngành tiềm năng phát triển ở mọi thời đại, nhất là khi xu hướng dòng chảy phát triển, con người chú trọng hơn về sức khỏe của mình thì ngành Y Dược lại có cơ hội bùng nổ hơn bao giờ hết.

  Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược tốt nhất hiện nay. Với kinh nghiệm đào tạo gần 10 năm trong lĩnh vực Y Dược, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai tự hào với bước phát triển của mình khi 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm ngay được việc. Năm 2017, Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Đồng Nai, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược với hình thức miễn phí, tức thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.


  [​IMG]
  tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm Đồng Nai
  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?
  “Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?” là một trong những băn khoăn lớn nhất của thí sinh khi có nhu cầu học chuyển đổi ngành Xét nghiệm. Câu hỏi này hàm chứa nhiều vấn đề như: “học ở đâu có chất lượng đào tạo tốt? Ở đâu có lớp học ngoài giờ hành chính? Trường nào có học phí thấp?…”.

  Để trả lời câu hỏi trên thì Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đồng Nai xin khẳng định với bạn rằng “Cao đẳng Y Dược Đồng Nai là một trong những đơn vị đào tạo tốt và uy tín nhất hiện nay”. Với phương châm đào tạo ngành Xét nghiệm phải gắn liền với thực hành bệnh viện, chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra, đây là địa chỉ được rất nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học ngành Xét nghiệm.
  >>> để xem thêm về hình thức tuyển sinh truy cập: http://caodangyduocdongnai.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-dong-nai

  Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh đến nộp trực tiếp hoặc chuyển fax hồ sơ về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường. Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh vui lòng liên hệ: 0616.254.765 – 0918.861.889.
   
  #1

Chia sẻ trang này