Học cách bán hàng online ở đâu TPHCM để tăng thu nhập cao

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm' bắt đầu bởi thanhtrung97, 19/5/17.

 1. thanhtrung97 New Member

  Tham gia ngày:
  27/7/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Học cách bán hàng online ở đâu TPHCM để tăng thu nhập cao. Đó là một sai lầm “chết người” nếu bạn nghĩ bán hàng online là một hình thức kinh doanh dễ dàng.

  Thực hiện giao dịch không dễ dàng

  Nếu trong quá trình xác định đơn hàng bị bạn kéo dài thì khách hàng sẽ dễ dàng từ bỏ cuộc giao dịch. Nên cung cấp số điện thoại để khách hàng đặt mua hàng trực tiếp trong trường hợp họ không muốn mua hàng trên mạng.

  Chiến lược quảng cáo không phù hợp

  Quả là thiếu sót nếu không nhắc đến hiện tượng “spam” trong Internet Marketing- Sai lầm cơ bản khi bán hàng trên mạng. Bạn không quan tâm người khác có muốn nhận thư của bạn hay không, hàng ngày bạn vẫn gởi mail quảng bá những sản phẩm của bạn, lâu dần sẽ tạo nên một ác cảm trong lòng khách hàng.

  Nếu bạn thực sự muốn đầu tư và thu lợi nhuận từ hoạt động bán hàng trên mạng, đừng bao giờ đưa “spam” vào trong kế hoạch bán hàng. Bạn hãy tham khảo nội dung " Email Marketing - 1 cách tiếp thị bán hàng trên mạng hiệu quả" để tránh những sai lầm đáng tiết khi chọn phương tiện này nhé

  [​IMG]

  Không thường xuyên bám sát khách hàng

  Nếu bạn không có một bí quyết gì để xây dựng niềm tin và giữ liên lạc với khách hàng, thì đây là một sai lầm rất nghiêm trọng trong việc bán hàng trên mạng.

  Hãy cho ra một danh sách để dễ liên lạc thường xuyên hơn với khách, cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như về website của bạn. Hơn thế nữa, điều quan trọng là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc họ sẽ quên bạn bởi vì tên của bạn luôn luôn xuất hiện trong hộp thư của họ.

  Quên rằng PR chính là chìa khoá của thành công

  Bạn tự tin với chất lượng sản phẩm của mình, nhưng bạn phải biết rằng ngay cả khi sản phẩm của bạn có chất lượng tốt nhất trên thế giới, sẽ không bán được nếu không chịu “marketing” nó đến người tiêu dùng.

  Hãy chọn lựa cho mình một công cụ PR phù hợp để mang hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng, hãy khắc phục những yếu điểm cơ bản nhất để không còn mắc phải những điều cơ bản khi bán hàng.

  Ngoài ra bạn cũng có thể học thêm nhiều lớp học về bán hàng online tại đây: http://applered.edu.vn/hoc-cach-ban-hang-online-o-dau-hieu-qua-tai-hcm
   
  #1

Chia sẻ trang này