Hà Nội máy giặt Samsung giặt sạch sâu và tiết kiệm thời gian

Thảo luận trong 'Điện lạnh, điện gia dụng' bắt đầu bởi quydoanh9354, 20/7/17.

 1. quydoanh9354 Member

  Tham gia ngày:
  20/5/17
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Xuất phát từ sự thấu hiểu và yêu thương người phụ nữ trong mỗi gia đình, máy giặt của Samsung không ngừng cải tiến về công nghệ và hỗ trợ tối đa trải nghiệm người dùng.

  >> Chuyên gia điện máy Trần Anh

  "Giặt bổ sung" tiết kiệm số lần giặt

  Quan sát thấy được nhiều chị em hay bỏ sót đồ và phải chờ đến lần giặt sau, Samsung bổ sung tính năng cửa phụ cho phép thêm quần áo còn sót vào giặt chung trong khi máy đang hoạt động ở giữa chu trình giặt. Như vậy, chị em không cần phải hốt hoảng khởi động lại chu kỳ máy cũng như không sợ bỏ sót quần áo chỉ sau một lần giặt.

  Bổ sung quần áo vào máy bằng AddWash

  Ngoài ra, máy giặt AddWash còn được tích hợp ứng dụng Smart Control trên thiết bị iOS và Android cho phép họ ngay lập tức bắt đầu hoặc tạm dừng máy và thậm chí còn nhận được thông báo khi hoàn tất các chu kỳ giặt.

  [​IMG]

  Giặt sạch sâu và tiết kiệm thời gian

  Với người phụ nữ hiện đại, thời gian là vàng bạc. Hiểu được điều này, Samsung phát triển công nghệ Eco Bubble và công nghệ Digital Inverter trong các dòng máy giặt đời mới tạo ra chế độ giặt nhanh chưa đến một giờ. Nếu bà nội trợ đang vội vã, hoặc có việc gì cần xử lý gấp thì tính năng SuperSpeed sẽ sử dụng chụp tia nước để đẩy sạch chất tẩy rửa ra khỏi quần áo nhanh hơn so với máy giặt bình thường.

  Ngoài ra, với công nghệ EcoBubble, trước khi bắt đầu thao tác giặt, một thiết bị tạo bong bóng hòa tan bột giặt vào nước và bơm khí vào tạo ra nhiều bọt xà phòng. Bọt xà phòng thấm nhanh và sâu vào từng sợi vải, làm sạch các vết bẩn trên quần áo ngay cả với các vết bẩn thông dụng như rượu, tương cà, sô cô la, bùn đất và các loại vết bẩn khó giặt khác. Công nghệ giặt bong bóng này còn giúp tiết kiệm điện tối đa khi có thể giặt đồ ở nhiệt độ thường mà không cần phải sử dụng đến nước nóng như các công nghệ cũ.

  Giảm tiếng ồn và độ rung

  Động cơ Digital Inverter của máy giặt Samsung còn cung cấp hiệu suất năng lượng cao, độ ồn thấp nhất và hiệu quả lâu dài. Công nghệ VRT Plus giảm tiếng ồn và độ rung trong suốt quá trình giặt. Cảm biến rung 3D giữ cho lồng giặt cân bằng tuyệt đối thậm chí ở tốc độ quay cao.

  Ngoài ra, Digital Inverter còn giúp tiết kiệm điện năng, giảm thiểu chi phí điện hàng tháng trong mỗi gia đình.

  Xử lý sự cố dễ dàng

  Với nhiều việc nhà diễn ra cùng lúc, phụ nữ cần được hỗ trợ để kiểm soát tốt các sự cố có thể phát sinh. Ứng dụng tự kiểm tra sự cố - Smart Check trên thiết bị di động thông minh giúp họ chẩn đoán lỗi trên máy giặt và đưa ra các giải pháp xử lý dễ dàng, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho dịch vụ sửa chữa.

  [​IMG]


  Smart Check giúp phát hiện sự cố và tiết kiệm chi phí sửa chữa

  Sản phẩm từ sự thấu hiểu

  Trong khi các máy giặt khác tập trung tiết kiệm nước, ưu tiên giảm thiểu tiếng ồn, khả năng giặt sạch thì Samsung ngoài việc "hoàn tất" các nghĩa vụ cơ bản đó của máy giặt còn tập trung khai thác các tính năng đặc biệt để hỗ trợ tối đa cho phụ nữ.

  Biết rằng phụ nữ dễ bị đau lưng khi phải cúi xuống giặt đồ, "lồng giặt tay" ở máy giặt cửa trên giúp họ dễ dàng vò tay các vết bẩn ở các chỗ "hiểm hóc" trước khi cho thẳng đồ giặt tay vào máy giặt để tiếp tục qui trình giặt và xả sạch.

  Samsung còn giúp phụ nữ giải phóng khỏi nỗi lo quên mất việc nhà bằng ứng dụng Smart Control, hay giúp họ tiết kiệm chi phí sửa chữa máy giặt bằng ứng dụng Smart Check. Tất cả là vì các sản phẩm của Samsung luôn được phát triển từ sự yêu thương, quan sát và lắng nghe nhu cầu của phụ nữ.

  Nguồn : trananh.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này