TÂM LÝ MUA QUÀ BIẾU TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017 CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính bảng' bắt đầu bởi phongnm987, 22/2/17.

 1. phongnm987 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Các dịch vụ bán giỏ quà tết Đinh Dậu cao cấp hiện nay đưa ra rất nhiều các loại giỏ quà với mẫu mã đa dạng. Điều này gây khó khăn cho bạn trong việc chọn quà tết cho sếp. Nếu chọn giỏ quà tết không đúng theo mong muốn của sếp, bạn sẽ vừa mất tiền, vừa làm sếp phật lòng.

  [​IMG]

  Điều cần biết khi mua bán giỏ quà tết Mậu Tuất cao cấp cho sếp

  >>>xem thêm tâm lí mua quà biếu tết nguyên đán 2017 của người tiêu dùng

  Tặng quà tết gì cho sếp nữ?

  Các dịch vụ bán giỏ quà tết Mậu Tuất cao cấp cho sếp nữ thường sẽ xếp các sản phẩm như đồ ăn, dụng cụ làm bếp vào trong giỏ quà,... Nếu sếp nữ của bạn là người không cầu kỳ và bạn lại không nắm rõ được thông tin của sếp thì có thể chọn giỏ quà tết của các dịch vụ bán giỏ quà tết Mậu Tuất cao cấp tặng cho họ. Nếu bạn với vị sếp nữ đó khá gần gũi, bạn có thể lựa chọn các món đồ đơn lẻ, chẳng hạn như mỹ phẩm với thương hiệu mà vị sếp nữ đó thích.

  Tặng quà tết gì cho sếp nam?

  Với các sếp nam, dịch vụ bán giỏ quà tết Mậu Tuất thường cho vào giỏ quà tết chai rượu, trà, cà phê hoặc thuốc lá. Bạn có thể dựa vào mức chi phí hiện có của mình để có được sự lựa chọn giỏ quà tết phù hợp cho sếp nam.

  [​IMG]

  Rượu là sự lựa chọn thích hợp cho sếp nam

  Cần lưu ý rằng, món quà tuy không cần quá đắt vì có thể khiến sếp hiểu lầm, nó cũng cần phải sang trọng và xứng tầm với sếp nam của bạn. Nếu thân hơn, bạn có thể dò sở thích của sếp và tặng họ những món quà tết phục vụ cho sở thích đó.

  Tặng quà cho con của sếp

  Với những vị sếp khá khó tính và ít khi nhận quà, bạn có thể nhờ các dịch vụ bán hộp quà biếu tết cao cấp 2017 tư vấn giỏ quà phù hợp cho con của sếp. Các giỏ quà đó có thể chứa đựng bánh kẹo, nước ngọt và đồ chơi. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tự tay mua đồ chơi và ít hoa quả tới nhà sếp để tặng. Lưu ý, tránh kèm vào đó phong bì. Đừng quên viết những lời chúc tốt đẹp của bạn lên tấm thiệp kẹp trong giỏ quà.
   
  #1

Chia sẻ trang này